PTTH Nguyễn Khuyến Nam Định khóa 1991-1994


You are not connected. Please login or register

PTTH Nguyễn Khuyến Nam Định khóa 1991-1994 » HOẠT ĐỘNG CHÍNH » Quảng cáo & Rao vặt » Khóa Học Nấu Ăn Món Âu ở Hà Nội 0978868612

Khóa Học Nấu Ăn Món Âu ở Hà Nội 0978868612

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

phongtuyensinh


Thành viên cảm tình
Thành viên cảm tình
KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN ÂU 0978868612, Khóa Học Nấu Ăn Món Âu ở Hà Nội 0978868612, học nấu món Âu, Học món Âu ở đâu, Khóa học món Âu chuyên nghiệp, KHÓA DẠY HỌC NẤU ĂN MÓN ÂU, cáchnấu món âu, Học nấu ăn các món Âu, học nấu món âuở hà nội, khóahọcbếpâu

Khóa học nấu món Âu, Học món Âu ở đâu, Khóa học món Âu chuyên nghiệp, , cách nấu món âu, Học nấu ăn các món Âu, học nấu món âu ở hà nội, khóa học bếp âu.

Các món Âu luôn được giới ẩm thực cũng như người thưởng thức đánh giá cao bởi sự tinh tế, hài hòa, đơn giản mà sang trọng. Thực khách bị mê hoặc bởi vị béo ngậy của phô mai, sữa, đậm đà cùng hương vị rượu và phong phú các gia vị phương Tây. Tuy nhiên, mỗi nước đều có những món ăn đặc biệt với hương vị riêng mà không nơi nào khác có được, như món Pháp thanh lịch, Ý hài hòa hương vị, những món ăn đơn giản và ít gia vị của người Anh và không thể không nhắc đến việc tổng hợp mùi vị từ vùng núi xuống đồng bằng, đến miền biển trong món Tây Ban Nha. 

Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa dạy nấu món Âu từ cơ bản đến nâng cao với nội dung cụ thể như sau: 

Thời lượng: 3 tháng

Học phí: 7.000.000 Đ/Khóa học/ học viên ( Học phí bao gồm nguyên liệu thực hành)

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KHUNG

1. KIẾN THỨC ẨM THỰC MÓN ÂU
- Giới thiệu chung về Bếp Âu
- An toàn lao động trong môi trường Bếp.
- Cách sử dụng, cách bảo quản công cụ, dụng cụ, thiết bị nhà bếp
- Tác phong làm việc: kiểm tra an toàn điện, vệ sinh, trang phục
- Tổ chức lao động bộ phận bếp (bếp lạnh/ bếp nóng, các vị trí...)
- Tổ chức hệ thống Bếp: Sắp xếp dụng cụ, thiết bị; giới thiệu mô hình bếp 1 chiều, hệ thống ánh sáng, thông gió, hút khói
- Thực hành kỹ năng cắt thái , lựa chọn và bảo quản dao , thớt  
+ Kỹ thuật thái, băm, chặt, lạng
- Kỹ năng sắp xếp và thao tác chuẩn bị trước khi làm món ăn
Cách điều chỉnh Nhiệt độ và cách bảo quản thực phẩm trước và sau khi chế biến
2. Giới thiệu các loại gia vị thường sử dụng trong Bếp Âu
3. Cách nấu các loại nước dùng
Thực hành chế biến nước dùng Âu
Thực hành chế biến nước dùng cá, nước dùng bò, nước dùng gà
4. Giới thiệu các loại sốt nền cơ bản, cách trình bày , trang trí dĩa , vẽ sốt
Thực hành chế biến các loại nước sốt nền cơ bản trong món âu
- Bechamel sauce
- Hollandaise sauce
- Classic Tomato sauce
- Veloute sauce
- Espagnole sauce
5. Giới thiệu các loại súp nền cơ bản
Thực hành chế biến các loại súp cơ bản
- Clear soup (súp trong) - Chicken consommé soup
- Cream soup - Pumpkin soup ginger flavor with prawns
- Vegetable soup (súp từ rau củ_không xay) - Minestrone soup
- Sup Hải sản
- Sup Hành
6. Giới thiệu các loại salad cơ bản và nước sốt dùng cho salad
Thực hành chế biến các loại xà lách ( salad ) và nước sốt dùng cho salad
- Chicken caesar salad
- Seafood salad kumquat sauce
- Potato and bacon salad
- Sốt lạnh
- Sốt dầu giấm
- Sốt rau
- Sốt trứng
7. Giới thiệu các loại bánh Âu
Thực hành chế biến món bánh âu
- Beef burger
- Club sandwich
- Bánh mỳ dài
- Opera
- Bánh kem choux
- Tiramisu
- Cup cake
8. Giới thiệu các loại Mỳ
Thực hành chế biến các món pasta khô
- Spaghetti with pesto sauce
- Capellini bolognese
- Linguine with prawns, lemon and parsley
    9. Nhận biết và thực hành chế biến các món pasta tươi
- Spinach carbonara pasta
- Beet pasta
- Chocolate pasta
10. Thực hành chế biến các món hầm (Stew)
- Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng STEW (Hầm): Beef stew with mashed potato
- Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ kĩ năng BRAISED: Braised duck legs , green pepercorn sauce
11. Thực hành chế biến các món chiên ngập dầu (Deep fried) và áp chảo (Pan fried - seared)
- Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ phương pháp DEEP FRIED: Fish and chips with tartare sauce
- Giới thiệu, thực hành, chế biến các món ăn từ phương pháp PAN FRIED – SEARED: Pan-fried salmon with passion fruit sauce
12. Thực hành chế biến các món nướng (Grill)
- Barbecure
- Barbecued pork ribs
- Lobster thermidor
13. Thực hành chế biến các món ăn theo kỹ năng cuộn - áp chảo , cuộn - chiên
- Chicken cordon bleu with dijon cream sauce
- Seabass wrapped in smoked bacon , potato cakes and vanilla sauce
14. Thực hành chế biến các món Pate
- Pate en croute
15. Thực hành làm các loại Dough
- Pizza dough
- Puff pastry dough
16. Thực hành chế biến các món ăn cầm tay dành cho tiệc đứng
- Deviled eggs with bacon
- Goat's cheese rounds with pistachio
- Pan - fried scallops with apple and citrus purée
17. Chuyên đề  món ăn từ các loại gia súc 1
- Pan-fried beef sirloin , red wine sauce
- Crispy pork cutlet , mushroom sauce
- Roasted lamb rack , rosemary infused jus
18. Thực hành chế biến các món từ kỹ năng Salt-baked
- Salt baked whole seabass
- Salt baked carrot , potatoes , beetroots
19. Chuyên đề  món ăn từ các loại gia cầm
- Chicken ballotine with spinach and mushroom stuffing
- Roasted duck breast with spicy orange sauce 
20. Chuyên đề  món ăn từ các loại hải sản
- Seabass with spicy sauce '
- Seared giant prawn with apple and vanilla purée
21. Hướng dẫn cách làm các loai bánh lạnh (pastry)
- Mousse , tiramisu….
22. Set menu 1
- Món khai vị: Sweet corn soup with prawn and crispy quail eggs
- Món chính: Salmon en croute
- Món tráng miệng: Poached pears with chocolate sauce
24. Set menu 2
- Món khai vị: Mango salad
- Món chính: Crispy mackerel with hollandaise sauce
- Món tráng miệng: Raspberry soufflé
25. Set menu 3
- Món khai vị: Strawberry and baby spinach salad
- Món chính: Grilled iberico pork with chou farci
- Món tráng miệng: White chocolate muffin
26. Chuyên đề ẩm thực Pháp
- Fillet au poirve , cognac sauce , green mashed with pepper confit .
- Crème brulée
- Nicoise salad
27. Chuyên đề ẩm thực Ý
- Risotto
- Arancini
- Panna Cotta
- Torrone
Thực tập thực tế tại nhà hàng khách sạn
28. Thi tốt nghiệp
Thủ tục nhập học:
- Phiếu đăng ký học theo mẫu của trường
- 01 CMT photo
- 02 ảnh 4x6, 2 ảnh 3x4
Địa điểm học: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Quyền lợi của học viên
- Kết thúc khóa học, học viên  được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề Kỹ thuật chế biến món ăn của Trường Cao Đẳng nghề Văn Lang Hà Nội có giá trị trên toàn quốc.
- Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học “ Bếp Trưởng Bếp Âu”
- Lịch học linh hoạt,
- Giảng viên của khách sạn 5 sao đã có kinh nghiệm 10 năm làm nghề đầu bếp
Mọi thông tin về khóa học xin liên hệ:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĂN LANG HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0978 86 86 12 ( Gặp Mai – Phòng đào tạo tuyển sinh)
Lưu ý: Học viên đến nộp hồ sơ vui lòng gọi điện trước để tránh thất lạc hồ sơ và nhầm địa chỉ những văn phòng tuyển sinh khác không phải của nhà trường.
(Phụ huynh và sinh viên có thể gọi điện trước để được tư vấn tốt nhất)
Nhận tổ chức lớp hợp đồng cho đơn vị, cá nhân có nhu cầu.
Đăng ký trực tuyến: 

Khóa học nấu món Âu, Học món Âu ở đâu, Khóa học món Âu chuyên nghiệp, KHÓA DẠY HỌC NẤU ĂN MÓN ÂU, cách nấu món âu, Học nấu ăn các món Âu, học nấu món âu ở hà nội, khóa học bếp âu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết